Giới thiệu về KMC Entertainment

KMC là 1 agency truyền thông chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông tổng thể và các giải pháp truyền thông hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành công ty truyền thông số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Digital Marketing với những công cụ, xu hướng luôn được cập nhật mới nhất.

Sứ mệnh

KMC mong muốn dùng những kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề của mình để giúp các doanh nghiệp phủ rộng thương hiệu, tạo sự khác biệt trên thị trường và quan trọng nhất là gia tăng doanh số bán hàng.

Giá trị cốt lõi

Sở hữu một hệ sinh thái truyền thông rộng khắp và có khả năng bao phủ đến 90% người dùng Internet tại Việt Nam, KMC luôn sáng tạo và lan truyền thông điệp nhanh chóng, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ nổi bật của KMC Entertainment

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, KMC Entertainment cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm:

Sản xuất media

KMC là một công ty sản xuất media hàng đầu, cam kết mang đến những trải nghiệm truyền thông tuyệt vời và sáng tạo. Với sự đam mê về nghệ thuật và sự tận tâm đối với khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp truyền thông.

kmc-43

1. Sản xuất TVC: Sở hữu đội ngũ quay phim, đạo diễn, hậu kì giàu kinh nghiệm… chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kịch bản quảng cáo sáng tạo, TVC truyền tải thông điệp, hình ảnh thương hiệu đạt hiệu quả tối đa.

2. Sản xuất video viral: Sở hữu đội ngũ sản xuất trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp kết hợp cùng những kịch bản Video viral độc đáo, sáng tạo góp phần làm nổi bật thương hiệu của khách hàng.

Xây dựng kênh trên các nền tảng xã hội

Lợi thế khi sở hữu trọn bộ kênh do KMC xây dựng: “Bao trùm” thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên các kênh Online. Bán hàng nhanh chóng ngay từ quảng cáo đầu tiên. Chăm sóc kênh bài bản hiệu quả, có công cụ đo lường thực tế.

1. Facebook: Xây dựng nội dung, mở rộng quy mô

kmc-52

2. Youtube: Sản xuất video viral

kmc-53

3. Tik Tok: Sản xuất clip ngắn, cập nhật, lan tỏa xu hướng, phủ rộng thương hiệu

kmc-54

kmc-55

4. Instargram: Xu hướng tiếp cận giới trẻ

5. Zalo: Tiềm năng dài hạn

Digital marketing

KMC mang đến cho doanh nghiệp phương án kinh doanh thông minh trên các nền tảng xã hội với chi phí tối ưu nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ Digital marketing bao gồm:

kmc-48

1. Google Adwords: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google.

2. Mobile Ads: Quảng cáo trên điện thoại/máy tính bảng.

3. Facebook Ads: Quảng cáo trên Facebook với đa dạng các hình thức.

4. Thiết kế Website: Giao diện đẹp mắt, hiện đại khả năng tương tác cao.

5. Tiktok Ads: Quảng cáo trên nền tảng Tiktok.

6. Seo Website: Đẩy từ khóa lên top, tăng lượt truy cập website, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Dịch vụ PR

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia và chuyên viên truyền thông có nền tảng PR vững chắc, được đào tạo bài bản, “kinh qua” nhiều công ty lớn với mọi lĩnh vực. Dịch vụ PR bao gồm:

kmc-50

1. Lập kế hoạch truyền thông: Thiết lập mục tiêu, chiến lược, kế hoạch chi tiết để đạt được các chiến dịch truyền thông hiệu quả.

2. Viết bài PR: Định hướng nội dung, giật tít, triển khai nội dung chuẩn Seo, đăng tải/booking trên các kênh truyền thông.

3. Xử lý khủng hoảng truyền thông: Quản trị rủi ro, lên kịch bản xử lý khủng hoảng và triển khai hợp tác với báo chí.

Tổ chức sự kiện

KMC Entertainment – là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp truyền thông nhanh chóng, hiệu quả. KMC chuyên tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, bao gồm các buổi họp báo, lễ ký kết kinh doanh, khai trương… Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường tổ chức sự kiện, KMC đã thật sự để lại dấu ấn mạnh mẽ và ấn tượng. Công ty có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch, chuẩn bị và tổ chức các sự kiện lớn, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị và đáp ứng các mục tiêu truyền thông của khách hàng.

kmc-51

Hồ sơ năng lực của KMC Entertainment


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0912.829.895
Email: kmcmedia.vn@gmail.com