Dịch vụ tổ chức sự kiện

Các dịch vụ tổ chức sự kiện mà KMC cung cấp

Tổ chức lễ khai trương

KMC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự kiện khai trương được tổ chức thành công, đúng tiến độ và tiêu chuẩn.

Tiệc tất niên Year and party

Tiệc tất niên, Gala Dinner là sự kiện quan trọng trong công ty để tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Họp báo ký kết hợp tác

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, KMC có thể giúp khách hàng tổ chức một buổi họp báo lễ ký kết hợp tác kinh doanh thành công và ấn tượng.

Ra mắt sản phẩm

KMC cung cấp các dịch vụ toàn diện cho sự kiện ra mắt sản phẩm, bao gồm thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng, trang trí, backdrop, phục vụ đồ ăn và thức uống, quản lý sự kiện, PR và marketing. 

Kỷ niệm thành lập

Kỷ niệm thành lập là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp. Với dịch vụ của KMC, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, tận tâm

Hội nghị, hội thảo

Với sự sáng tạo và đổi mới trong cách thiết kế và trang trí. KMC Entertainment sẽ giúp cho hội nghị, hội thảo của khách hàng trở nên độc đáo và ấn tượng, tạo được sự chú ý với các khách hàng và khách mời tham gia.

Vì sao nên chọn KMC?

KMC Entertaiment là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức các Event. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giúp thúc đẩy thương hiệu của Qúy khách hàng vươn xa hơn nữa và giúp Qúy khách hàng gia tăng lợi ích, xúc tiến các hoạt động kinh doanh

kmc-10

Ý Tưởng

Với mỗi sự kiện khác nhau, chúng tôi luôn tạo ra từng kịch bản riêng, ấn tượng, sáng tạo, mới lạ. Giúp các doanh nghiệp, tổ chức truyển tải thông điệp đến khách hàng trong quá trình tổ chức các sự kiện, Event.

1
kmc-11

Chất Lượng - Chi Phí

KMC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công, đúng tiến độ với chi phí tiết kiệm nhất.

2
kmc-12

Giải pháp toàn diện

KMC cung cấp các giải pháp toàn diện từ các dịch vụ thiết kế sân khấu, âm thanh ánh sáng, trang trí, quản lý sự kiện, PR và marketing. Nhờ đó, KMC có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

3

Hệ sinh thái truyền thông rộng khắp

Chúng tôi sở hữu hệ thống các kênh Tik Tok, Facebook, Youtube triệu view. Việc sử dụng các kênh truyền thông này cũng giúp cho sự kiện được quảng bá rộng rãi hơn, thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng và tạo ra sự chú ý của công chúng. 

4

Khách hàng nói gì về KMC ENTERTAINMENT?

Đối tác của
KMC Entertainment

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CÙNG KMC ENTERTAINMENT - CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG